1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

CÁCH CHĂN THẢ ĐỘC ĐÁO CỦA BÒ OBE ORGANIC TẠI KHU VỰC TRÁI TIM NƯỚC ÚC

Thứ 2, 21-03-2022 14:58

Bò Obe được biết là thịt bò hữu cơ chất lượng cao tại khu vực hẻo lánh của nước Úc. Đó là nơi có thổ nhưỡng và khí hậu lý tưởng cho các chú bò phát triển khỏe mạnh. Tại vùng đất được mệnh danh là “Trái tim nước Úc”, những chú bò được sinh trưởng toàn tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu cách mà OBE Organic chăn thả những chú bò hữu cơ có gì khác biệt nhé!

Những chú bò Obe được sinh trưởng tự nhiên

Bò Obe được nuôi trên những đồng cỏ tươi tốt phong phú thuộc các bang Queensland, Northern Territory, New South Wales và South Australia. Nơi đây có những đồng cỏ rộng lớn tươi tốt và hệ sinh thái đa dạng, được coi là “Trái tim của nước Úc”.

Những khu vực chăn nuôi gia súc ở đây nổi tiếng với những đồng cỏ màu mỡ phong phú và đất nông nghiệp lý tưởng, sản sinh ra những con bò Obe khỏe mạnh và hạnh phúc. Diện tích rộng lớn của khu vực chăn thả bò Obe lên tới 8 triệu ha, trong đó có tới 400.000 ha được phát triển đa dạng sinh học, đảm bảo bò Obe được tiếp cận với nguồn thức ăn tự nhiên quanh năm.

Hằng ngày, những chú bò được thả rông 24/24, tự do phát triển và tìm kiếm khẩu phần ăn trên những thảo nguyên mênh mông. Khu vực sinh sống của bò Obe nằm cách xa và tách biệt với khu dân cư, đảm bảo không có sự tác động của con người.

Bò Obe Organic được mẹ thiên nhiên nuôi dưỡng

Những chú bò Obe được nuôi dưỡng bởi mẹ thiên nhiên

Bò Obe sống ở vùng đồng cỏ rộng lớn

Khẩu phần ăn của bò Obe tới từ hơn 250 loài cỏ hữu cơ

Tại nơi được mệnh danh là “Trái tim nước Úc”, bò Obe được nuôi thả rông khắp các đồng cỏ hữu cơ tự nhiên, hầu như không có hàng rào nào. Không bị nhiễm hóa chất, không có chất ô nhiễm và hoàn toàn không có hormones tăng trưởng, bò Obe tồn tại trong một thế giới không có sự can thiệp không cần thiết của con người.

Những chú bò Obe ăn hơn 250 loài cỏ bản địa theo mùa và thực vật mọc từ đất giàu chất dinh dưỡng. Nguồn nước của chúng tới từ hệ thống sông ngòi tự nhiên tại địa phương. Điều kiện sống lý tưởng cùng quy trình chăn thả độc đáo đã tạo nên loại thịt bò hữu cơ có hương vị đồng quê chân thật cùng giá trị dinh dưỡng lớn, thỏa mãn được nhu cầu của mọi thực khách.

Thức ăn của bò Obe tới từ hơn 250 loại cỏ và thảo mộc

Thức ăn của bò Obe tới từ 250 loài cỏ và thảo mộc bản địa

Thương hiệu OBE Organic quan tâm tới môi trường sinh thái

Tại OBE Organic, cả nhân viên và người quản lý đều có kỹ năng chăn thả tốt. Họ luôn hướng tới việc bảo tồn thảm thực vật, giúp cải thiện sức khỏe của đất, tăng khả năng giữ nước, giảm xói mòn và lưu trữ nhiều cacbon hơn trong thảm thực vật và đất. Thương hiệu này luôn chú tâm vào quy trình nuôi bò hữu cơ, giảm tác động tới hành tinh của chúng ta.

Ngoài việc chú trọng vào môi trường tự nhiên, OBE Organic cũng rất quan tâm tới phúc lợi động vật. Đây là một phần quan trọng của chương trình chăn nuôi hữu cơ và mọi người trong chuỗi cung ứng của OBE Organic có trách nhiệm đối xử tốt với động vật.

Mục tiêu của OBE Organic là dẫn đến sự thay đổi tích cực trên toàn cầu trong vấn đề phúc lợi động vật. Họ đang hướng tới mục tiêu “thay đổi vì điều tốt đẹp”, giúp động vật được bảo vệ và có những phúc lợi cần thiết.

Các thành phần chính trong chiến lược phúc lợi động vật của Obe Organic là:

  • Xây dựng quy trình giám sát hiệu suất bằng cách sử dụng dữ liệu hiện có;
  • Tham gia vào các sáng kiến ​​về quyền lợi động vật trong ngành;
  • Duy trì và tăng cường mối liên kết giữa OBE Organic và các nhà sản xuất để đẩy mạnh phúc lợi động vật.

 

OBE Organic chú trọng vào việc đảm bảo phúc lợi động vật

Phúc lợi động vật cũng là vấn đề được OBE Organic chú trọng hàng đầu

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng bò Obe là sản phẩm thịt bò hữu cơ ngon, lành mạnh, cam kết bền vững và phát triển tốt nhất. Với quy trình chăn thả hoàn toàn dựa vào thiên nhiên, thịt bò Obe được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, cung cấp dinh dưỡng tới người thưởng thức.

Mua thịt bò Obe Organic chính hãng tại Gofood

Gofood phân phối chính hãng thịt bò Úc tươi hữu cơ Obe

Gofood là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng bò Obe từ chính trang trại OBE Organic, cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm hữu cơ sạch, an toàn và chất lượng. Thịt bò Úc tươi hữu cơ Obe tại Gofood được bảo quản dạng chilled mát với định dạng nguyên cây thịt lớn hoặc các khay được cắt thái miễn phí theo yêu cầu. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Gofood để được tư vấn về bò Obe tươi ngon và bổ dưỡng anh chị ơi!

 

Xem thêm: mua bò Obe, bảng giá thịt bò hữu cơ Obe

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm liên quan

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1,5% giá trị đơn hàng

Xem thêm