Thanh cua surimi Nhật Bản - Kani Kamaboko CN

169.000đ 179.000đ -6%

Đơn vị: vỉ

Mã sản phẩm: 4904811001507

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Matsuba

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: 500 gram/vỉ

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Thanh cua Nhật Bản dùng cho món cơm cuộn sushi, sashimi hay dùng ăn lẩu, ăn kèm Salad rau đều ngon.

Hạn sử dụng: 12 tháng, hạn sử dụng in trên bao bì.

Đặt hàng ngay: 02466 532236 0898 582828

Số lượng:

Thanh cua (hay còn gọi là giả cua) là một loại thực phẩm truyền thống của Nhật Bản có vị thanh mát, mềm, thơm thích hợp cho nhiều món ăn như Sashimi, sushi. Tại Nhật, người ta gọi thanh cua là Surimi, mang ý nghĩa là “thịt xay” bởi nguyên liệu mà người ta tạo ra chúng. Surimi được coi là một trong những phát minh ẩm thực của người Nhật Bản bởi nguyên liệu chính làm ra chúng là tinh bột, cá và trứng.

Thanh cua surimi Nhật Bản được làm từ gì?

Cách làm ra thanh cua cũng lý giải được lý do người Nhật đặt tên chúng là Surimi. Surimi trong tiếng Nhật có nghĩa đen là “thịt xay”, đó là bởi Surimi (thanh cua Nhật Bản) được làm từ thịt cá trắng tách xương, rửa sạch, nghiền nhỏ để chúng mất đi vị cá ban đầu. Khi hỗn hợp đã loại bỏ mùi vị không mong muốn, tùy thuộc vào cấu trúc mong muốn và hương vị của thành phẩm muốn tạo thành mà hỗn hợp sẽ được trộn với các loại thực phẩm như bột gạo, lòng trắng trứng, muối, dầu thực vật, đường, protein, đậu tương,…

Thanh cua Nhật Bản

Nguyên liệu chính cho món thanh cua là tinh bột, cá và trứng

Sushi thanh cua Nhật Bản

Thanh cua được dùng nhiều nhất cho món sushi

Thanh cua Nhật Bản được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thanh cua Kani Kamaboko của hãng Matsuba đạt tiêu chuẩn suất khẩu sang Hoa Kỳ.

Hàm lượng dinh dưỡng cho 100 gram thanh cua

Cứ 100 gram thanh cua Nhật Bản sẽ chứa 94 Calo (Kcal), 0,5 g chất béo, 20 mg Cholesterol, 841 mg Natri, 90 mg Kali, 8 gram Protein và 0,5 gram chất xơ, ngoài ra thanh cua còn cung cấp canxi, Vitamin B12, Sắt, Magie,…

Với hàm lượng dinh dưỡng không cao, tuy nhiên bù lại thanh cua lại có vị thanh mát, mềm, thơm thích hợp cho nhiều món ăn như Sashimi, nhúng lẩu hay làm cơm cuộn sushi,…

Thanh cua dùng cho món gì?

Thanh cua surimi được dùng nhiều nhất cho món Sushi và Sashimi, ngoài ra bạn có thể dùng thanh cua để nấu lẩu, súp cũng rất ngon. Vì được làm từ tinh bột và cá nên thanh cua chỉ chứa một lượng chất béo thấp, món ăn thanh mát phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Salad thanh cua

Món Salad thanh cua tươi mát

Thanh cua Nhật Bản

Thanh cua (surimi) được cho các món ăn ít béo

Nếu bạn đang tìm nguyên liệu cho món Sushim Sashimi hay muốn làm một món ăn thanh mát cho mùa hè hãy liên hệ ngay Gofood để mua được thanh cua Nhật Bản có chất lượng tốt nhất nhé.

 

CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 Hotline: 02466 863864 - 0898 583838
CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 Hotline: 02466 532236 0898 582828

CS3: The Butcher & Seafood: 04-LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
  Hotline: 0889 307 308 - 02466 701 686

Gofood.vn

Bình luận

Scroll