1900 3220 08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Bụng cá ngừ vây xanh - Otoro Nhật Bản

Mã sản phẩm: 2610681

Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm đặt trước theo yêu cầu của khách hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: Bán theo lạng

    •   Cắt thái Sashimi miễn phí theo yêu cầu

    •   Tặng kèm miễn phí lá tía tô và củ cải bào

Bảo quản: -60 độ C (24 tháng) hoặc -30 độ C (1 tháng)

Chế biến: Dùng cho món sashimi, sushi, nướng tái

Đặt hàng ngay: 1900 3220

504.815đ/100g
593.900đ/100g
-15 %
Trọng lượng:

Thông tin sản phẩm

Bụng cá ngừ vây xanh Nhật Bản Otoro được xem là “thịt bò Kobe của đại dương” với hương vị tinh khiết hoàn hảo trong từng lát cắt cùng với đó là hàm lượng dinh dưỡng dồi dào đem tới nhiều ích lợi cho sức khỏe.

Thịt cá mà hồng nhạt với những vân mỡ trắng đan xen tạo nến cấu trúc mềm mọng cùng trải nghiệm vị giác có một không hai.

Giới thiệu sản phẩm bụng cá ngừ vây xanh Otoro

Bụng cá ngừ vây xanh được lấy từ cá ngừ vây xanh – một trong những dòng cá ngừ đại dương được tìm thấy chủ yếu ở Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương, một số trong chúng cũng có thể sinh trưởng ở biển Địa Trung Hải. Cá ngừ vây xanh có thể sống tới 40 năm và lặn ở độ sâu hơn 1200m.

Cá ngừ vây xanh có trọng lượng trung bình khoảng 150kg, riêng loài cá ngừ vây xanh từ Thái Bình Dương có thể nặng tới 450kg. Thịt bụng cá ngừ vây xanh có giá rất cao, được xem là mặt hàng xa xỉ bậc nhất trong các phần hải sản châu Âu bởi chỉ nguyên liệu mới có những đường mỡ đan xen đều đặn, màu sắc đẹp mắt rất giống với thịt bò Kobe trứ danh.

Bụng cá ngừ vây xanh thịt màu hồng đẹp mắt

Bụng cá ngừ vây xanh có màu hồng đẹp mắt giống với thịt bò Kobe

Thịt bụng cá ngừ vây xanh được chia thành 3 loại. Lớp thịt phía ngoài cùng có màu hồng đỏ đậm được gọi là Akamin, phần thịt này khá nạc và có vị ngọt thanh. Phần bụng cá ngừ vây xanh nổi tiếng nhất có tên là Otoro, thịt màu hồng nhạt, xen giữa là các đường mỡ trắng đặc trưng, có giá trị kinh tế rất cao. Cuối cùng là phần Chutoro nằm ở giữa phần da lưng và bụng.

Otoro là thịt nằm giữa vùng bụng của cá ngừ vây xanh

Otoro nổi tiếng với những thực khách sành ăn bậc nhất

Bụng cá ngừ vây xanh Otoro và những lợi ích cho sức khỏe

Sở dĩ bụng cá ngừ vây xanh được xem như loại thực phẩm xa xỉ và đắt đỏ tới từ những ích lợi tuyệt vời mà từng lát cắt đem lại cho sức khỏe con người

Bảo vệ và hỗ trợ tăng cường chức năng gan

Cá ngừ vây xanh giàu DHA, EPA và Taurine, giúp ích trong việc giảm lượng chất béo trong máu và thúc đẩy tái sinh tế bào gan. Vì thế, sử dụng bụng cá ngừ Otoro giúp giảm tỷ lệ mắc các bệnh về gan.

Ăn bụng cá ngừ vây xanh tốt cho gan

Bụng cá ngừ Otoro giúp hỗ trợ các chức năng của gan

Ngăn ngừa bệnh thiếu máu và thiếu sắt

Cá ngừ có chứa rất nhiều sắt và vitamin B12 góp phần tạo ra các tế bào hồng cầu. Ăn Otoro giúp hạn chế nguy cơ thiếu máu hay thiếu sắt của cơ thể, giúp sản sinh hồng cầu tốt.

Giúp phát triển trí não và hệ thần kinh

Bụng cá ngừ Otoro có lượng Omega-3 giúp phát triển não bộ tích cực. Lượng DHA có trong bụng cá ngừ cũng hỗ trợ tốt cho việc sản sinh tế bào thần kinh, cải thiện trí nhớ.

Bụng cá ngừ vây xanh hỗ trợ phát triển não bộ

Bụng cá ngừ vây xanh có nhiều lợi ích giúp phát triển hệ thần kinh

Ngoài ra, sử dụng bụng cá ngừ vây xanh cũng có thể giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, làm đẹp da, hỗ trợ tốt cho cả người cao huyết áp.

Thưởng thức thịt bụng cá ngừ vây xanh Otoro như thế nào?

Bụng cá ngừ vây xanh Nhật được các đầu bếp tin tưởng dùng làm sashimi, sushsi hoặc nigiri. Đây là nguyên liệu hảo hạng để sử dụng cho các món ăn sống. Để thưởng thức Otoro chuẩn xác, bạn nên bắt đầu với 1 chén rượu Sake, tiếp đến là lát Otoro kèm với mù tạt, tới cuối cùng bạn sẽ cảm nhận được hương vị hòa quyện lắng đọng ấn tượng để lại ở hậu vị.

Sashimi từ bụng cá ngừ vây xanh tinh khiết

Bụng cá ngừ vây xanh cắt thái cho món Sashimi thanh mát

Otoro - thịt bụng cá ngừ vây xanh đang là sản phẩm “làm mưa làm gió” trên thị trường, đặc biệt là với các fan của món sashimi hay sushi. Hy vọng với những chia sẻ của Gofood, bạn đã có thêm những thông tin xoay quanh sản phẩm hảo hạng này.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Bụng cá ngừ vây xanh - Otoro Nhật Bản

593.900đ /100g
504.815đ /100g

Lươn nướng cao cấp Kyushu

595.000đ /gói
505.750đ /gói

Bạch tuộc Mizudako Nhật Bản

145.000đ /100 gr
123.250đ /100 gr

Cá cam Nhật Bản - Yellowtail Fillet

169.900đ /100gr
144.415đ /100gr

Sò đỏ Hokkigai Nhật Bản

145.000đ /100 gr
123.250đ /100 gr

Cồi điệp Nhật Bản Hotate - Japanese Scallop

145.000đ /100 gr
123.250đ /100 gr

Hàu sữa Nhật Bản - Japan Oyster

84.000đ /con to
71.400đ /con to

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

14

Chi nhánh

Hà Nội

Xem thêm

03

Chi nhánh

Hồ Chí Minh

  • Gofood Thủ Đức

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

    02822 455 533 - 0906 030 686

  • Gofood Lê Văn Duyệt

    127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM

    02866 867 515 - 0896 573 788

  • Gofood An Phú

    48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM

    02862 728 910 - 0898 516 816