Mã sản phẩm: TBNB05
Tình trạng: Còn hàng
Nhãn hiệu: S-Food (100% Authentic with Certification)
Xuất xứ: Nhật Bản
Đóng gói: Cắt thái, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu
Bảo quản: Đông
Chế biến: Cho món nướng, lẩu, áp chảo, steak,...
Hạn sử dụng: 12 tháng
Thông tin sản phẩm
- Thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5 hay còn gọi là thăn chuột có tên gọi tiếng anh là Tenderloin Wagyu Beef A5.
- Bò Wagyu có nghĩa là bò kiểu Nhật. Có thể hiểu bò Kobe và Wagyu cùng là một nhưng bò Wagyu lại gồm nhiều loại hơn. Bò Nhật Bản bao gồm bốn giống nổi tiếng như bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng và bò sừng ngắn.
- Với cách nuôi độc nhất vô nhị trên thế giới như cho bò nghe nhạc khi ăn, chải lông cho bò, massage, cho uống bia, ăn ngũ cốc… nhờ vậy mà bò Wagyu có vân mỡ đều trong từng thớ thịt tựa như cẩm thạch tuyệt đẹp.
- Thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản là phần nằm giữa thăn ngoại trên và thăn ngoại hiểu đơn giản là phần được pha ra từ lưng trong của bò đặc biệt là phần cuối thắt lưng. Đây là phần thịt ít nhất và mềm nhất của mỗi chú bò.
- Thịt bò Wagyu Nhật Bản được chia thành 15 cấp độ đánh giá từ C1 đến A5. Đánh giá về chất lượng thịt, mỡ, màu sắc, tỉ lệ thịt mỡ…
A: Tốt hơn tiêu chuẩn
B: Đạt chuẩn
C: Dưới tiêu chuẩn
Và từ 1 đến 5 để đánh giá màu sắc và độ sáng của thịt.
A5 chính là thịt bò Wagyu đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của bò Nhật Bản.
A5 là chất lượng cao nhất của bò Wagyu Nhật Bản
- Thăn nội bò Wagyu thuộc loại thịt đỏ chứa hàm lượng sắt và kẽm dồi dào giúp cơ thể sản sinh lượng máu mới rất thích hợp cho những người bị thiếu máu và cần bổ sung máu sau phẫu thuật.
- Cùng với hàm lượng vitamin nhóm B đặc biệt vitamin B12 tốt cho sự hoạt động của não bộ. Thêm vào đó là 8 axit amin tốt cho sự hình thành và phát triển cơ bắp rất cần thiết cho những người tập thể hình.
Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản
- Thịt thăn nội bò Wagyu được cấp đông sâu ở -18 độ C để bảo quản giữ nguyên độ tươi ngon khi nhập khẩu về Việt Nam. Do đó khi chọn thăn nội bò Wagyu thì phải chọn được những cơ sở uy tín có trang thiết bị hiện đại để có thể bảo quản được thăn nội.
- Thăn nội bò Wagyu có vân mỡ đan xen đều trong từng thớ thịt, thịt màu từ hồng đến đỏ đậm do cấp đông.
- Cách an toàn nhất mà các chuyên gia khuyên dùng đó là để khay thịt còn nguyên túi hút chân không cho vào ngăn mát tủ lạnh rã đông dần dần. Thời gian rã đông sẽ mất từ 4-5 tiếng đồng hồ nhưng đảm bảo được miếng thịt vẫn tươi ngon mà không bị vi khuẩn từ môi trường bên ngoài tấn công.
- Nếu không có thời gian chờ rã đông từ từ có thể cho thịt thăn nội còn nguyên tút hút chân không bên ngoài (nhằm đảm bảo thịt không tiếp xúc trực tiếp với nước) và ngâm vào trong nước. Thay nước từ 5-10 phút/lần, dùng cách này bạn sẽ rã đông thịt chỉ mất khoảng 30 phút.
Thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản nướng
Cách làm phổ biến và làm nổi bật lên vị ngon của thịt thăn nội bò Wagyu chính là món nướng. Khi nướng các vân mỡ sẽ tan đều ra giúp miếng thịt mềm mại như bơ vậy. Wagyu A5 một loại thịt bò hảo hạng thường được sử dụng để chế biến các món ăn cao cấp và đắt tiền.
Một số món ăn phổ biến được chế biến từ thịt bò thăn nội Wagyu như:
Steaks: Thăn nội bò wagyu A5 là một lựa chọn tuyệt vời để chế biến các món steak chất lượng, do có hương vị đậm đà và độ mềm mại tuyệt vời.
Sashimi: Sashimi là một món ăn truyền thống của Nhật Bản, chế biến món sashimi từ thăn nội Wagyu nhật bản, nó có thể trở thành một món ăn cao cấp và đắt tiền.
Shabu-shabu: Shabu-shabu là một món ăn truyền thống của Nhật Bản. Món ăn này được làm từ bò cắt mỏng và nhúng trong một nồi nước sôi.
Wagyu burgers: Wagyu cũng rất thích hợp để làm hamburger, bởi vì độ mỡ intramuscular cao của nó giúp giữ ẩm và tạo ra một món burger đầy đủ hương vị.
Nabe: Đây cũng là một món ăn truyền thống của Nhật Bản, tương tự như món shabu-shabu, thường được làm với nhiều loại thực phẩm như rau củ và nấm.
Thực phẩm Nhập Khẩu Gofood là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu cao cấp như thịt bò nhật bản, đặc biệt Thăn nội bò wagyu A5 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại hệ thống. Gofood là một trong số ít những địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối bò wagyu, kobe chính gốc tại Việt Nam. Mọi sản phẩm đều có giấy tờ, hóa đơn xác minh nguồn gốc, và đảm bảo chất lượng.
Sản phẩm cùng loại
Chi nhánh
Hà Nội
413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
02466 863 864 - 0898 583 838
161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
02466 532 236 - 0898 582 828
Số 96 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
02466 701 686 - 0889 307 308
23 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
02466 579 969 – 0896 467 799
48 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02466 533 667 – 0899 466 966
205A Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
02462 913 959 - 0898 597 966
CT1A-ĐN2, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
02422 050 848 - 0898 572 788
221 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
02488 899 955 – 0899 592 889
124 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02488 899 688 – 0899 583 699
Số 10, dãy B1, Phố Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
02488 899 983 – 0898 592 699
72 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
0867 945 099
32 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
0867 991 066
123 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
0355 128 456
101 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
0961 684 696
Chi nhánh
Hồ Chí Minh
111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
02822 455 533 - 0906 030 686
127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM
02866 867 515 - 0896 573 788
48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM
02862 728 910 - 0898 516 816