1900 3220 08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5- Tenderloin Wagyu Beef A5

Mã sản phẩm: TBNB05

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: S-Food (100% Authentic with Certification)

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: Cắt thái, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu

Bảo quản: Đông

Chế biến: Cho món nướng, lẩu, áp chảo, steak,...

Hạn sử dụng: 12 tháng

8.950.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5

Thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5 hay còn gọi là thăn chuột có tên gọi tiếng anh là Tenderloin Wagyu Beef A5.

- Bò Wagyu có nghĩa là bò kiểu Nhật. Có thể hiểu bò Kobe và Wagyu cùng là một nhưng bò Wagyu lại gồm nhiều loại hơn. Bò Nhật Bản bao gồm bốn giống nổi tiếng như bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng và bò sừng ngắn.

- Với cách nuôi độc nhất vô nhị trên thế giới như cho bò nghe nhạc khi ăn, chải lông cho bò, massage, cho uống bia, ăn ngũ cốc… nhờ vậy mà bò Wagyu có vân mỡ đều trong từng thớ thịt tựa như cẩm thạch tuyệt đẹp.

Thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản

 

Đặc điểm của thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5

Thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản là phần nằm giữa thăn ngoại trên và thăn ngoại hiểu đơn giản là phần được pha ra từ lưng trong của bò đặc biệt là phần cuối thắt lưng. Đây là phần thịt ít nhất và mềm nhất của mỗi chú bò.

Thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5 vì sao lại gọi như vậy?

- Thịt bò Wagyu Nhật Bản được chia thành 15 cấp độ đánh giá từ C1 đến A5. Đánh giá về chất lượng thịt, mỡ, màu sắc, tỉ lệ thịt mỡ…

A: Tốt hơn tiêu chuẩn

B: Đạt chuẩn

C: Dưới tiêu chuẩn

Và từ 1 đến 5 để đánh giá màu sắc và độ sáng của thịt.

A5 chính là thịt bò Wagyu đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của bò Nhật Bản.

Thịt thăn nội bò Wagyu A5

A5 là chất lượng cao nhất của bò Wagyu Nhật Bản

Nguồn dinh dưỡng lớn từ thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản

Thăn nội bò Wagyu thuộc loại thịt đỏ chứa hàm lượng sắt và kẽm dồi dào giúp cơ thể sản sinh lượng máu mới rất thích hợp cho những người bị thiếu máu và cần bổ sung máu sau phẫu thuật.

- Cùng với hàm lượng vitamin nhóm B đặc biệt vitamin B12 tốt cho sự hoạt động của não bộ. Thêm vào đó là 8 axit amin tốt cho sự hình thành và phát triển cơ bắp rất cần thiết cho những người tập thể hình.

Thịt thăn nội bò Wagyu A5

Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản

Cách chọn thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5

- Thịt thăn nội bò Wagyu được cấp đông sâu ở -18 độ C để bảo quản giữ nguyên độ tươi ngon khi nhập khẩu về Việt Nam. Do đó khi chọn thăn nội bò Wagyu thì phải chọn được những cơ sở uy tín có trang thiết bị hiện đại để có thể bảo quản được thăn nội.

Thăn nội bò Wagyu có vân mỡ đan xen đều trong từng thớ thịt, thịt màu từ hồng đến đỏ đậm do cấp đông.

Phương pháp rã đông đúng với thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản

- Cách an toàn nhất mà các chuyên gia khuyên dùng đó là để khay thịt còn nguyên túi hút chân không cho vào ngăn mát tủ lạnh rã đông dần dần. Thời gian rã đông sẽ mất từ 4-5 tiếng đồng hồ nhưng đảm bảo được miếng thịt vẫn tươi ngon mà không bị vi khuẩn từ môi trường bên ngoài tấn công.

- Nếu không có thời gian chờ rã đông từ từ có thể cho thịt thăn nội còn nguyên tút hút chân không bên ngoài (nhằm đảm bảo thịt không tiếp xúc trực tiếp với nước) và ngâm vào trong nước. Thay nước từ 5-10 phút/lần, dùng cách này bạn sẽ rã đông thịt chỉ mất khoảng 30 phút.

Thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản

Thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản nướng

Làm món gì từ thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5

Cách làm phổ biến và làm nổi bật lên vị ngon của thịt thăn nội bò Wagyu chính là món nướng. Khi nướng các vân mỡ sẽ tan đều ra giúp miếng thịt mềm mại như bơ vậy. Wagyu A5 một loại thịt bò hảo hạng thường được sử dụng để chế biến các món ăn cao cấp và đắt tiền.

Một số món ăn phổ biến được chế biến từ thịt bò thăn nội Wagyu như:

  1. Steaks: Thăn nội bò wagyu A5 là một lựa chọn tuyệt vời để chế biến các món steak chất lượng, do có hương vị đậm đà và độ mềm mại tuyệt vời. 

  2. Sashimi: Sashimi là một món ăn truyền thống của Nhật Bản, chế biến món sashimi từ thăn nội Wagyu nhật bản, nó có thể trở thành một món ăn cao cấp và đắt tiền.

  3. Shabu-shabu: Shabu-shabu là một món ăn truyền thống của Nhật Bản. Món ăn này được làm từ bò cắt mỏng và nhúng trong một nồi nước sôi. 

  4. Wagyu burgers: Wagyu cũng rất thích hợp để làm hamburger, bởi vì độ mỡ intramuscular cao của nó giúp giữ ẩm và tạo ra một món burger đầy đủ hương vị.

  5. Nabe: Đây cũng là một món ăn truyền thống của Nhật Bản, tương tự như món shabu-shabu, thường được làm với nhiều loại thực phẩm như rau củ và nấm. 

Địa chỉ mua thăn nội wagyu A5 Nhật Bản chính hãng

Thực phẩm Nhập Khẩu Gofood là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu cao cấp như thịt bò nhật bản, đặc biệt Thăn nội bò wagyu A5 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại hệ thống. Gofood là một trong số ít những địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối bò wagyu, kobe chính gốc tại Việt Nam. Mọi sản phẩm đều có giấy tờ, hóa đơn xác minh nguồn gốc, và đảm bảo chất lượng.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

14

Chi nhánh

Hà Nội

Xem thêm

03

Chi nhánh

Hồ Chí Minh

  • Gofood Thủ Đức

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

    02822 455 533 - 0906 030 686

  • Gofood Lê Văn Duyệt

    127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM

    02866 867 515 - 0896 573 788

  • Gofood An Phú

    48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM

    02862 728 910 - 0898 516 816