1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Thăn ngoại bò Úc tươi Homestead A

Mã sản phẩm: 2610258

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Homestead, Tập đoàn Midfield 

Xuất xứ: Australia

Cắt thái: Thái miếng theo yêu cầu, độ dày trung bình là 2 cm cho món Steak

Bảo quản: Từ -2 đến 0 độ C (Chilled).

Chế biến: Dùng cho món xào, nướng, bỏ lò.

Thăn ngoại bò Úc tươi A từ những nông trang Homestead của hãng Midfield nổi tiếng nhờ phương pháp chăn thả tự nhiên nguyên thuỷ. Hương vị thịt bò ngọt chân thật từ những chú bò ăn cỏ 100%.

Hạn sử dụng: 3 ngày trong tủ chuyên biệt, với tủ lạnh tại nhà, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng trong 2 ngày.

Đặt hàng ngay: 1900 3220

625.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Phần thịt thăn ngoại nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt. Thăn ngoại bò Úc tươi Homestead rất thích hợp để làm beefsteak hoặc nướng, cách chế biến này giúp phần mỡ tan chảy, phần thịt không bị bị khô, khi ăn cảm giác cực kỳ mềm mại và ngon miệng. Ở trên cùng cây thăn có một lớp mỡ dầy, chắc nhưng không gây, không nồng.

Striploin hay thăn ngoại bò Úc là phần thịt thăn phía ngoài của xương sống, được cắt từ phần thắt lưng đến phần hông. Thịt thăn ngoại có một lớp mỡ mỏng bao phủ bên ngoài giúp cho phần nạc phía bên trong không bị khô khi chế biến. Nếu bạn yêu thích mùi thơm bơ của mỡ bò thì đây là một lựa chọn cực hấp dẫn. Đặc biệt phần mỡ này hoàn toàn không có Cholesterol, rất tốt cho sức khỏe. 

Thăn ngoại bò Úc tươi từ những nông trang Homestead của hãng Midfield nổi tiếng nhờ phương pháp chăn thả tự nhiên nguyên thuỷ.

Thăn ngoại bò Úc tươi Homestead được vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không - do đó lưu giữ được nguyên vẹn chất lượng. Phần thịt này đặc biệt phù hợp để chế biến món steak hoặc nướng.

Cách bảo quản:

Thăn lưng bò Úc tươi Homestead có thể bảo quản 3 ngày trong tủ chuyên biệt. Với tủ lạnh tại nhà, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng trong 2 ngày.

Sau khi bảo quản trong tủ đông, bạn nên xả đông 30 – 40 phút. Khi miếng thịt hơi cứng, bạn sẽ dễ dàng thái lát. Sau khi tẩm ướp gia vị vừa ăn, miếng thịt vẫn giữ được độ dẻo dai và hương vị tự nhiên.

 

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm