10 PHÚT CHO MÓN THỊT BA CHỈ BÒ MỸ NƯỚNG NGON TUYỆT

10-phut-cho-mon-thit-ba-chi-bo-my-nuong-ngon-tuyet

Món thịt ba chỉ bò Mỹ nướng kiểu Hàn là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, phù hợp với rất nhiều lứa tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ. Cùng bạn bè, người thân tụ họp, cùng thưởng thức món thịt ba chỉ bò Mỹ nướng thì không còn gì tuyệt vời hơn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu cách làm món thịt ba chỉ bò Mỹ nướng thơm ngon, đúng chất Hàn.

1. Nguyên liệu cho món thịt ba chỉ bò Mỹ nướng như thế nào?

Với món ba chỉ bò Mỹ nướng, bạn không cần chuẩn bị nguyên liệu quá cầu kỳ, hãy để ý những nguyên liệu sau đây nhé:

Ba chỉ bò mỹ làm món gì

Nguyên liệu chính là thịt ba chỉ bò Mỹ 

 

-Thịt ba chỉ bò Mỹ tươi: 1kg (199.000VNĐ/1 kg tại Gofood)

-Rau xà lách, mùi tàu

-Ớt chuông xanh

-Gia vị ướp thịt ba chỉ bò Mỹ: lê, hành tây nghiền, tỏi, gừng băm nhỏ, hánh lá xắt nhỏ, nước tương, đường, tiêu xay, dầu vừng, tương ớt cay, muối, mắm, dầu hào ( Hoặc 1 lọ ướp thịt Hàn Quốc)

sốt ướp thịt Hàn Quốc

Sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc - Ở gofood chúng tôi cung cấp sẵn nguyên liệu cho món bò nướng hảo hạng

Nguyên liệu làm nước chấm: tương hạt, tương ớt, hành lá xắt nhỏ, tỏi băm, mật ong, dầu dừng, vừng rang.

2. Chuẩn bị chế biến món thịt ba chỉ bò Mỹ nướng

10 phút cho món thịt ba chỉ bò mỹ nướng ngon tuyệt 

Thơm ngon khó cưỡng với món thịt ba chỉ bò Mỹ nướng

Thịt ba chỉ bò Mỹ rửa sạch, thái thành những lát mỏng vừa ăn, không được quá to sẽ làm thịt lâu chín và chín không đều. Sau đó, cho thịt vào bát lớn, cho hành tây, lê xay mịn đổ vào cùng tỏi, gừng, hành lá, nước tương, đường, tiêu, dầu dừng, tương ớt, muối, mắm, dầu hào vào trộn đều và ướp thịt trong tủ lạnh khoảng 30 phút.

Chuẩn bị nước chấm cho món thịt ba chỉ bò Mỹ nướng kiểu Hàn bạn chỉ cần trộn tất cả các nguyên liệu cho nước chấm vào với nhau. Khi ăn thì rót ra chiếc bát nhỏ đựng nước chấm để dùng.

3. Bước cuối cho món ba chỉ bò Mỹ ngon tuyệt hảo

Ba chỉ bò mỹ nướng

Bắc bếp ra lò món thịt bò Mỹ nướng

Bạn có thể nướng thịt bằng bếp than hoa hoặc bếp nướng điện hồng ngoại đều được, chuẩn bị cả vỉ nướng. Cho thịt lên nướng đến khi thịt có màu nâu vàng, đều màu thì lấy ra và gói với rau sống (rau diếp) rồi chấm với nước tương đã pha sẵn.

tương đậu ssamjang

Chấm cùng tương đậu ssamjang của Hàn thì tuyệt vời

Chỉ cần nghĩ tới thôi là đã thấy chảy nước miếng, mùi thơm đặc trưng của thịt bò Mỹ nhập khẩu, tươi ngọt của rau cùng với vị đậm đà của nước chấm đã tạo nên một sức hấp dẫn đặc biệt cho món thịt ba chỉ bò Mỹ nướng. Hãy cùng bạn bè và gia đình thưởng thức ngay món thịt ba chỉ bò Mỹ nướng kiểu Hàn nếu bạn chưa từng thử nhé và ăn một lần sẽ muốn ăn nhiều lần tiếp.

4. Ba chỉ bò Mỹ có đắt không?

Chưa có loại thực phẩm nào vừa ngon lại vừa có giá cả hợp lý như ba chỉ bò Mỹ! GOFOOD CHUẨN THỊT BÒ MỸ- Sản phẩm được bảo trợ bởi tập đoàn Cargill và Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ- U.S. Meat Export Federation (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

Chỉ với 99.000 VNĐ bạn có ngay 500 gram ba chỉ bò mỹ cho món lẩu, nướng của mình.

Ba chỉ bò Black Angus

Ba chỉ bò Black Angus với tỉ lệ vân mỡ đều đặn, thịt mềm, ngọt và thơm đậm đà

Ba chỉ bò Mỹ cắt nướng

Ba chỉ bò Mỹ Black Angus cắt nướng có độ dày vừa vặn giúp thịt không bị khô 

 

Sổ tay vào bếp:

Cách nướng thịt bò mỹ ngon đúng chất hàn

5 phần ngon nhất của thịt bò mỹ nhập khẩu

Bật mí kinh nghiệm mua thịt bò mỹ sạch

 

Hãy gọi ngay cho Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

GOFOOD - SẠCH NGON KHÔNG TƯỞNG 
 
CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 Hotline: 02466 863864 - 0898 583838
CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 Hotline: 02466 532236 0898 582828

Bình luận

Scroll