1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Chia sẻ bài viết:

Tìm hiểu quy trình chăm sóc và nuôi dưỡng bò Mỹ Greater Omaha

Thứ 3, 05-04-2022 17:30

Bò Greater Omaha nguồn gốc từ nước Mỹ với những nét độc đáo trong quy trình nuôi dưỡng đã khiến cho sản phẩm này trở nên vô cùng hấp dẫn trên thị trường. Cùng Gofood tìm hiểu quy trình chăm sóc bò Greater Omaha có điểm gì khác lạ so với các phương pháp chăn nuôi thông thường qua chia sẻ dưới đây nhé!

Giống bò truyền thống đến từ nước Mỹ

Bò Greater Omaha có nguồn gốc từ giống bò Angus (Aberdeen Angus). Bò Greater Omaha được tuyển chọn từ nguồn động vật mang gen di truyền vượt trội, khỏe mạnh, không mắc bệnh tật và phát triển bình thường. Có thể thấy rằng ngay từ khâu chọn nguồn giống đã được kiểm soát vô cùng chặt chẽ, chất lượng với mục tiêu đặt chất lượng thịt lên hàng đầu.

Bò Greater Omaha được tuyển chọn từ giống bò Angus
Bò Greater Omaha được tuyển chọn từ giống bò Angus mang gen tốt

Bò Mỹ Greater Omaha khi trưởng thành có thể trạng tốt, màu đen hoặc đỏ đồng nhất và có các vân mỡ thịt đan xen giữa các mô. Đến thời kỳ có thể xẻ thịt, giống bò này có thể đạt cân nặng từ 550kg đến 1000kg, cho hiệu quả kinh tế lớn.

Ở thời điểm hiện tại, Greater Omaha chỉ cung cấp ra thị trường khoảng 2400 con/ngày để đảm bảo tốt nhất mục tiêu chất lượng hảo hạng.

Hình thức chăn thả tự nhiên trên vùng đất Mỹ

Bò Mỹ Greater Omaha được chăn nuôi chủ yếu tại Nebraska và Iowa Trung Tây Hoa Kỳ. Hai khu vực này đều thuộc vùng có khí hậu ôn đới, nền cỏ phù hợp cho quá trình chăn nuôi gia súc chất lượng cao. Vì được nuôi trong môi trường đảm bảo, những chú bò Greater Omaha được phát triển một cách tự nhiên nhất, không có sự can thiệp quá nhiều từ con người và các nhân tố khác.

Những chú bò sống ở Nebraska với nền cỏ tốt
Những chú bò sống ở Nebraska với điều kiện tự nhiên lý tưởng

So với các loại bò thông thường, hình thức chăn thả của bò Greater Omaha được xem là hình thức hiện đại, tối ưu. Hình thức này áp dụng theo quy chuẩn của Mỹ và được cấp chứng nhận của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ USDA (United States Department of Agriculture). Chính vì điều này đã khiến bò Mỹ Greater Omaha trở thành niềm tự hào của nền nông nghiệp nước Mỹ, chứng tỏ vị trí của mình trên thị trường thực phẩm cao cấp.

Nguồn thức ăn phong phú đem lại giá trị dinh dưỡng cao

Mặc dù được nuôi theo hình thức chăn thả trên các đồng cỏ đạt tiêu chuẩn nhưng nguồn thực phẩm mà bò hấp thụ mỗi ngày vẫn cần được kiểm soát để đảm bảo dinh dưỡng. Nguồn thức ăn phong phú, chất lượng là một trong các nhân tố chính tạo nên hương vị thơm ngon cùng hàm lượng dinh dưỡng cao có trong thịt bò.

Khẩu phần ăn mỗi ngày của bò là ngũ cốc. Chế độ này sẽ kéo dài 200 ngày, đảm bảo tuyệt đối không sử dụng các loại thức ăn công nghiệp, thức ăn có hormone tăng trưởng và chất biến đổi gen. Nguồn thức ăn cung cấp thường nhật cho bò Greater Omaha đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng lẫn số lượng, đảm bảo được hương vị thịt và giá trị dinh dưỡng cao.

Những chú bò Greater Omaha ăn ngũ cốc trong 200 ngày
Chế độ ăn của bò Greater Omaha là các loại ngũ cốc trong 200 ngày

Nhờ sự kiểm soát chặt chẽ thức ăn đầu vào, thịt bò Greater Omaha có chứa nhiều dưỡng chất tốt. Trong 112 gam thăn lưng bò Greater Omaha có chứa 200 calories, 11 gam chất béo, 22 gam chất đạm cùng các chất dinh dưỡng khác.

Thịt bò Greater Omaha có chứa nhiều dưỡng chất tốt
Thịt bò Greater Omaha có chứa nhiều dưỡng chất tốt

Thương hiệu bò Greater Omaha - niềm tự hào của nền nông nghiệp Mỹ

Trải qua lịch sử hơn 100 năm phát triển trong ngành sản xuất, phân phối thịt, thương hiệu bò Mỹ Greater Omaha luôn tập trung phát triển chất lượng sản phẩm và quy trình chăn nuôi thủ công truyền thống. Số lượng thịt bò cung cấp ra thị trường mỗi ngày không nhiều và được giới hạn nhằm mục đích định hướng tới các nhà hàng 5 sao, các cửa hàng siêu thị mang tính chất chọn lọc. Do đó các sản phẩm thịt bò Mỹ của thương hiệu Greater Omaha luôn ăn khách, trở thành một mặt hàng đặc trưng mà bất kỳ ai cũng luôn nhớ tới khi nhắc đến.

Thịt bò Greater Omaha được phân phối cho một số đơn vị chọn lọc
Thịt bò Greater Omaha chỉ được bán cho một số nhà phân phối có chọn lọc

Thịt bò Greater Omaha là một trong những sản phẩm phân khúc thượng hạng, nổi tiếng toàn thế giới không chỉ nằm ở chất lượng thịt mà còn nằm ở quy trình chăm sóc cầu kỳ, độc đáo. Với những chia sẻ mà Gofood gửi tới qua bài viết, mong rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn để cân nhắc chọn mua sản phẩm bò Greater Omaha trên thị trường.

Gofood phân phối độc quyền thịt bò Mỹ Greater Omaha

Tại Việt Nam, Gofood vinh dự được hợp tác và phân phối chính hãng, độc quyền sản phẩm thịt bò Mỹ Greater Omaha. Các sản phẩm được Gofood nhập khẩu trực tiếp và bảo quản dạng đông sâu, giữ trọn chất lượng trong từng phần thịt.

Thịt bò Greater Omaha được phân phối độc quyền tại Gofood

Gofood phân phối chính hãng độc quyền thịt bò Greater Omaha

Hệ thống Gofood có đa dạng các phần thịt bò Greater Omaha cho các món lẩu, nướng steak… giúp quý khách có đa dạng các lựa chọn cho bữa ăn gia đình. Hãy liên hệ Gofood ngay để được tư vấn và đặt hàng thịt bò Mỹ Greater Omaha nhé!

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm