1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Cá Saba ngâm giấm Nhật Bản - Shime Saba

Mã sản phẩm: 4582210082251

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Marutake

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: 100gram/gói.

- Cắt thái Sashimi miễn phí theo yêu cầu,

- Ship tận nhà với mọi đơn hàng, nhận đặt quà biếu tặng,

- Tặng kèm miễn phí lá tía tô và củ cải bào ăn kèm.

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Dùng cho món Sashimi, sushi. Cá Shime Saba chắc thịt, khi ăn có vị thơm bùi và ngọt đậm, hương thơm của giấm gạo nguyên chất, khi nuốt có vị bùi bùi nơi cuối miệng, dư vị kích thích vị giác.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói, HSD in trên bao bì

Đặt hàng ngay: 1900 3220

149.000đ/100 gr
Trọng lượng:

Thông tin sản phẩm

Shime Saba là một phần phile cá Saba, còn gọi là là Thu hay cá Nục đã được ngâm giấm. Trong ẩm thực Nhật Bản, món cá Saba thường được gọi là cá trắng, Sashimi từ cá Saba được gọi là Shime Saba, món được thưởng thức trước cá đỏ như cá ngừ, cá hồi.

Cá Shime Saba được chế biến từ phần fillet cá Saba tươi, người ta tẩm ướp cá với muối theo công thức truyền thống sau đó đem ngâm cá với giấm. Cá Saba Nhật Bản ngâm giấm ra thành phẩm sẽ được gọi là Shime Saba.

Cá Shime Saba chắc thịt, khi ăn có vị thơm bùi và ngọt đậm, hương thơm của giấm gạo nguyên chất, khi nuốt có vị bùi bùi nơi cuối miệng, dư vị kích thích vị giác.

Thịt cá Saba trắng, nhiều nạc, ít mỡ nhưng mỡ cá Saba lại vô cùng giàu axít eicosapentaenoic (EPA) và axít docosahexaenoic (DHA). Cá Saba có nhiều mỡ vào mùa thu tới mùa đông và ít mỡ từ mùa hè tới mùa thu.

Cá Shime Saba được dùng cho món Sashimi và Sushi mà chỉ có cá Saba tươi nhất được dùng làm cá ngâm giấm. Ngoài ngâm giấm, cá Saba có thể dùng cho món nướng hay kho cũng vô cùng hấp dẫn.

Với cá Saba thường, bạn có thể nướng giấy hoặc nướng than hoa sẽ vô cùng hấp dẫn, chế biến món ăn này cũng dễ dàng. Còn với món Shime Saba thưởng thức cùng những gia vị đặc trưng cho món Sashimi sẽ cảm nhận trọn vị ngọt, bùi và thơm của cá.

Cá Saba ngâm giấm Nhật Bản - Shime Saba

Cá Saba ngâm giấm Nhật Bản - Shime Saba

Tại Nhật Bản, người ra thường ăn Shime Saba sashimi theo thứ tự trước khi ăn cá hồi hay cá ngừ. Món Sushi từ Shime Saba rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng cần thiết.

Khi dùng cá Saba Nhật Bản ngâm giấm cho món Sashimi, bạn có thể dùng rong biển khô, thêm một lá tía tô, chút củ cải bảo sợi, thêm wasabi và đặt lên trên cùng là miếng cá Saba ngâm giấm, cuối cùng bạn cuộn lại và chấm cùng nước tương nguyên chất Kikkoman.

Lúc này, hương vị của Shimi Saba hòa quện giữa vị ngọt bùi, tươi giòn, một chút cay ấm của wasabi và vị mặn ngọt đậm đà của nước tương. Tất cả tạo nên một “bản hòa tấu hương vị” tuyệt vời trong miệng.

Cá Saba ngâm giấm - Shime Saba

Cá Saba ngâm giấm - Shime Saba

Sashimi Shime Saba

Cá Shime Saba chắc thịt, khi ăn có vị thơm bùi và ngọt đậm, hương thơm của giấm gạo nguyên chất, khi nuốt có vị bùi bùi nơi cuối miệng, dư vị kích thích vị giác

Tại Gofood.vn chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại gia vị cho món Sashimi, hãy liên hệ Gofood để đặt cá Saba ngâm giấm Nhật Bản và các gia vị ăn kèm nhé. Không chỉ là hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp, chúng tôi còn mang đến dịch vụ vàng cho mọi khách hàng:

  • Cắt thái miễn phí theo yêu cầu
  • Tặng tía tô và củ cải bào ăn kèm hấp dẫn
  • Ship hàng toàn Hà Nội và liên tỉnh
  • Miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng từ 500,000đ trong bán kính 3 km.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

2 Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm