1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Chia sẻ bài viết:

BẢNG GIÁ CÁ HỒI NAUY NHẬP KHẨU CẬP NHẬT CHÍNH XÁC

Thứ 6, 15-10-2021 06:40

Cá hồi Nauy một trong những nguồn thực phẩm tươi ngon và đem đến nhiều dinh dưỡng. Bởi thế mà sản phẩm này nhận được sự chào đón nhiệt tình từ người tiêu dùng. Vậy nhưng, mua cá hồi Nauy ở đâu là chất lượng và giá cả hiện nay của món hải sản này như thế nào? Hãy lưu lại ngay bảng giá cá hồi Nauy tươi tại Gofood ngay trong bài viết này nhé!

Bảng giá cá hồi Nauy chuẩn cập nhật mới nhất

Gofood xin gửi tới quý khách hàng bảng giá sản phẩm cá hồi Nauy bao gồm cả 2 dòng cá Global GAP và Organic với đầy đủ các phần từ nguyên con, fillet đến đầu và xương cá hồi. Vui lòng theo dõi tại bảng sau:

Bảng giá cá hồi cá hồi chuẩn Global GAP trên hệ thống Gofood:

STT

Tên sản phẩm

Giá niêm yết

1

Cá hồi tươi Nauy nguyên con

589.000đ/kg

2

Cá hồi Nauy fillet tươi

825.000đ/kg

3

Đầu cá hồi Nauy tươi

20.000đ/kg 

4

Xương cá hồi Nauy tươi

19.000đ/kg

 

Xem thông tin chi tiết các sản phẩm cá hồi Nauy Global GAP tại đây: Cá hồi Nauy

Bảng giá cá hồi cá hồi hữu cơ Organic trên hệ thống Gofood:

STT

Tên sản phẩm

Giá niêm yết

1

Cá hồi hữu cơ Nauy tươi nguyên con

649.000đ/kg

2

Cá hồi Nauy hữu cơ fillet tươi

899.000đ/kg

3

Đầu cá hồi hữu cơ Nauy tươi

30.000đ/kg 

4

Xương cá hồi hữu cơ Nauy tươi

39.000đ/kg

Xem thông tin chi tiết các sản phẩm cá hồi Nauy Organic tại đây: Cá hồi hữu cơ Nauy

Cá hồi Nauy tươi tại Gofood
Cá hồi Nauy tươi tại Gofood

Mua cá hồi Nauy tươi nhập khẩu chính hãng tại Gofood

Gofood tự hào là đơn vị phân phối cá hồi Nauy nhập khẩu chính hãng và uy tín tại Việt Nam. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cùng các kênh bán hàng online hiện đại, khách hàng có thể dễ dàng cập nhật thông tin về những chuyến cá hồi Nauy tươi về mới liên tục, được bảo quản với điều kiện tiêu chuẩn giúp giữ nguyên mùi vị và hàm lượng dinh dưỡng.

Gofood là địa chỉ phân phối cá hồi Nauy nhập khẩu uy tín
Gofood là địa chỉ phân phối cá hồi Nauy nhập khẩu uy tín

Đôi nét về cá hồi Nauy hãng Salmar - Leroy

Các sản phẩm cá hồi Nauy tươi nhập khẩu tại Gofood được cung cấp bởi thương hiệu Salmar - Leroy uy tín, chuyên cung cấp cá hồi Atlantic Đại Tây Dương cho thị trường châu Âu và thế giới. Thương hiệu này nổi tiếng toàn cầu nhờ quy trình nuôi trồng cá hồi khép kín hiện đại đem đến chất lượng tuyệt hảo.

Tất cả các khâu từ quá trình chọn giống, quá trình chăn nuôi, thu hoạch và bảo quản cá hồi tươi sống, Salmar - Leroy luôn đề cao giá trị chất lượng cho từng sản phẩm. Với quy trình sản xuất chuẩn châu Âu, Salmar tạo nên sản phẩm cá hồi tươi ngon phù hợp với các món sashimi chuẩn Nhật, hay các món cá hồi áp chảo, cá hồi nướng ăn kèm sốt chuẩn ngon như nhà hàng.

Cá hồi Atlantic Đại Tây Dương
Cá hồi Atlantic Đại Tây Dương

Gofood là đơn vị tiên phong nhập khẩu cá hồi trực tiếp từ Salmar - Leroy

Tại Việt Nam, Gofood chính là đơn vị đi tiên phong trong việc hợp với với Salmar - Leroy để đưa sản phẩm cá hồi Nauy tươi tới tay người tiêu dùng trong nước. Cá hồi được nhập khẩu bằng đường hàng không, ngay sau khi cập bến sân bay thì được xe lạnh của Gofood chở ngay về kho chuyên dụng và bảo quản với mức nhiệt tiêu chuẩn. Từng chú cá hồi Nauy được phi lê trong ngày, đảm bảo tươi ngon khi gửi tới khách hàng.

Quy trình bảo quản cá hồi Nauy tại Gofood
Quy trình bảo quản cá hồi Nauy tại Gofood

Sản phẩm cá hồi Nauy tại Gofood với đầy đủ chứng nhận chất lượng và được kiểm định nghiêm ngặt. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thưởng thức từng miếng cá hồi tươi rói và dinh dưỡng.

Đặc biệt hơn, Gofood là đơn vị phân phối độc quyền dòng cá hồi hữu cơ Nauy tới từ thương hiệu Vikenco. Cá hồi Organic đem đến chất lượng vị giác tốt hơn và nguồn dinh dưỡng dồi dào hơn hẳn cá hồi thường. Với chất lượng sản phẩm tốt và các hoạt động vì môi trường, cá hồi Nauy Organic Vikenco đã nhận được chứng nhận Hữu cơ Nauy (DEBIO) và Hữu cơ châu Âu (EURO LEAF).

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi mua cá hồi Nauy tại Gofood

Với mong muốn đem đến cho quý khách hành những sản phẩm chất lượng đi kèm dịch vụ tiện lợi, Gofood hỗ trợ anh chị phi lê, cắt thái cá hồi Nauy miễn phí theo yêu cầu. Gofood cũng sẵn sàng giúp quý khách chia phần ăn và hút chân không, tiện lợi cho việc bảo quản và chế biến món ngon.

Gofood hỗ trợ khách hàng phi lê cá hồi Nauy
Gofood hỗ trợ khách hàng phi lê cá hồi Nauy

Tại Gofood, anh chị cũng có thể tìm thấy rất nhiều gia vị ăn kèm các món ăn từ cá hồi tươi, từ các loại gia vị Sashimi, rong biển đến các vị sốt cá hồi áp chảo. Gofood luôn cố gắng chia sẻ cho quý khách những công thức chế biến món ngon và kinh nghiệm thưởng thức cá hồi mới nhất, được cập nhất nhanh chóng trên các kênh thông tin. Quý khách nếu muốn đặt hàng cá hồi Nauy tươi thì đừng chần chừ liên hệ Gofood theo Hotline: 1900 3220 ngay nhé!

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm liên quan

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm