1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Chia sẻ bài viết:

Tìm hiểu về quy trình nuôi cá hồi Nauy khép kín tiêu chuẩn châu Âu của hãng Salmar

Thứ 5, 13-05-2021 07:52

Cá hồi Nauy tươi đến từ thương hiệu Salmar là thực phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị đặc biệt và giá trị dinh dưỡng cao. Để có được điều đó, phương pháp cùng điều kiện nuôi cá hồi chính là những yếu tố quyết định cho chất lượng sản phẩm. Vậy quy trình nuôi cá hồi Nauy của hãng Salmar như thế nào? Hãy đi tìm câu trả lời cùng với Gofood thông qua bài viết sau.

Đôi nét về cá hồi Nauy Salmar - Leroy

Salmar được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp cá hồi Nauy có chất lượng hàng đầu thế giới. Hiện nay, trang trại nuôi cá hồi của Salmar được đặt ở Bắc Đại Tây Dương, nơi có khí hậu lạnh quanh năm và là vùng biển có nguồn nước sạch tự nhiên cực lý tưởng cho cá hồi phát triển.

Cá hồi Nauy vận động nhiều nên thịt cá luôn chắc khỏe, có cấu trúc thịt cực lý tưởng. Đặc biệt, trang trại của hãng Salmar luôn đảm bảo không sử dụng các loại kháng sinh cho cá trong quá trình nuôi, để cá phát triển tự nhiên và khỏe mạnh nhất.

Cá hồi Nauy Salmar được nuôi tại vùng biển Bắc Đại Tây Dương
Cá hồi Nauy Salmar được nuôi tại vùng biển Bắc Đại Tây Dương

Tiêu chuẩn nuôi cá hồi Nauy Salmar

Để có được chất lượng cá hảo hạng và xuất khẩu trên toàn thế giới, hãng Salmar nuôi cá hồi Nauy dựa vào những tiêu chuẩn như sau:

Tiêu chuẩn con giống

Cá hồi được chọn chính là giống cá hồi Atlantic Đại Tây Dương cho chất lượng cực tốt. Chúng là những con khỏe mạnh, không chứa mầm mống bệnh và phải được chọn lựa kỹ càng. Chất lượng con giống đầu vào càng tốt thì việc nuôi cá hồi và cho ra thành phẩm mới đạt chất lượng cao. Những con giống không đủ khỏe mạnh sẽ bị hủy chứ không được nuôi tiếp.

Tuyển chọn giống cá hồi Nauy Salmar
Tuyển chọn giống cá hồi Nauy Salmar

Tiêu chuẩn về nguồn thức ăn

Hệ thống trang trại nuôi cá hồi Nauy hãng Salmar, việc cung cấp thực ăn được đánh giá rất khắt khe và nghiêm ngặt để cá có chất dinh dưỡng phù hợp. Nguồn thực phẩm hữu cơ được dùng là cá cơm và cá tuyết, không xuất hiện hiện tượng biến đổi gen nào.

Tiêu chuẩn về nguồn nước

Nuôi cá hồi Nauy đòi hỏi điều kiện nguồn nước khắt khe luôn phải ở nhiệt độ thấp khoảng -17 độ C. Đặc biệt, với những quy tắc nghiêm ngặt về nguồn nước nuôi hải sản ở châu Âu, bất cứ đơn vị nào nuôi cá dẫn đến các nguy cơ về ô nhiễm nguồn nước sẽ bị các cơ quan chức năng xử phạt, thậm chí có thể đóng cửa vĩnh viễn.

Tiêu chuẩn về chất lượng xuất khẩu

Cá hồi Nauy nguyên con đạt tiêu chuẩn sẽ được nhanh chóng đưa vào các bể nước có máy sục để tạo oxy cho cá thở, trước khi chuyển qua công đoạn sơ chế. Những con cá không đạt tiêu chuẩn như: bị thương, yếu, chết sẽ bị loại bỏ. Thông thường, từng con cá hồi đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu phải là loại không có bệnh tật, thịt chắc và đạt đủ trọng lượng từ 6 - 7kg.

Bên cạnh đó, để đảm bảo chúng không bị nhiễm bệnh thì mỗi ngày có khoảng 20-30 con cá được bắt lên ngẫu nhiên để kiểm tra sức khỏe.

Tiêu chuẩn chất lượng thịt cá hồi Nauy Salmar
Tiêu chuẩn chất lượng thịt cá hồi Nauy Salmar

Chứng nhận về dinh dưỡng của cá hồi Nauy hãng Salmar

Chứng nhận về dinh dưỡng ASC của cá hồi Nauy hãng Salmar

Địa chỉ cung cấp cá hồi Nauy Salmar uy tín

Cá hồi Nauy Salmar tại cửa hàng của Gofood
Cá hồi Nauy Salmar tại cửa hàng của Gofood

Gofood vinh dự được là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm cá hồi Nauy nhập khẩu trực tiếp từ hãng Salmar, cho chất lượng cá hồi số 1 thế giới. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp cá hồi Nauy chuẩn châu Âu với đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sở hữu ngay sản phẩm cá hồi Nauy tươi ngon, chất lượng nhất tại đây: Cá hồi Nauy nhập khẩu chính hãng tại Salmar số 1 thị trường

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất theo Hotline: 1900 3220

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm liên quan

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm