Cá trứng Nhật Bản - Shisamo

169.000đ 179.000đ -6%

Đơn vị: vỉ

Mã sản phẩm: 4983326100165

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Kanema

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: 8 con/vỉ

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: nướng, áp chảo, rán. Đặc biệt cá trứng dùng nướng muối trên than hay chiên giòn ngập dầu sẽ thơm ngon hảo hạng.

Hạn sử dụng: 12 tháng, hạn sử dụng in trên bao bì.

Cá trứng Shisamo Nhật Bản thơm giòn, nhiều trứng ở bụng, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Đặt hàng ngay: 02466 532236 0898 582828

Số lượng:

Được đánh bắt từ các vùng biển lạnh tinh khiết, cá trứng Nhật Bản hứa hẹn đem tới nét mới lạ cho các món ăn tưởng như quen thuộc. Thịt cá mềm mướt, hương vị đậm đà tự nhiên, xứng danh là một trong những hải sản đáng thử nhất đến từ xứ sở mặt trời mọc.

Tại sao lại gọi là cá trứng?

 

Cá trứng Nhật Bản, hay còn gọi là shishamo, là một loài cá xương nhỏ, thân dài khoảng 20 – 25cm, thịt mềm và da khá mỏng. Tuy thể trọng khiêm tốn, nhưng tất cả shishamo cái đều sở hữu chiếc bụng phình to, nặng nề, căng đầy trứng suốt 12 tháng. Đặc điểm thú vị này chính là lý do khiến chúng được đặt cho cái tên “cá trứng”.

Vốn sinh sống tại các vùng nước lạnh, nên shishamo mang trong mình một lượng chất béo lớn hơn rõ rệt so với các loài cá khác, đảm bảo độ mềm, ngậy thơm tự nhiên. Không chỉ vậy, thịt cá còn đặc biệt giàu chất đạm, là loại thực phẩm ngon – bổ được người dân Nhật Bản và nhiều nơi trên thế giới hết sức ưa chuộng.

Cá trứng Nhật Bản

Cá trứng Nhật Bản

Cá trứng Nhật Bản

Cá trứng Nhật Bản - Shisamo chiên có lớp vỏ giòn với bụng cá đầy trứng thơm mềm

Trong 100g cá trứng có chứa lượng chất dinh dưỡng khổng lồ như thế nào?

 

Dựa theo các nghiên cứu mới nhất, với 100g cá trứng, chúng ta sẽ hấp thụ vào cơ thể được:

-         Năng lượng: 186 Kcal

-         Protein: 17,5 g

-         Chất béo: 10,8 g

-         Axit béo bão hòa: 2 g

-         Axit béo không bão hòa đơn: 5,6 g

-         Axit béo không bão hòa poly: 1,6 g

-         Cholesterol có lợi: 178 mg

-         Vitamin A: 101 ug

-         Gang Riboflavin: 0,27 mg

-         Folate: 30 ug

-         Vitamin B12: 7 g

-         Sắt: 3,3 mg

-         Selen: 0,04 ug

Ngoài ra, còn rất nhiều vi chất khác hỗ trợ tuần hoàn máu, tăng cường trí nhớ, và đặc biệt, vô cùng có lợi đối với phụ nữ mang thai.

trứng cá trứng Nhật Bản

Cá trừng Nhật Bản đầy ắp trứng cá mềm

Cách chế biến cá trứng vừa thơm ngon, vừa đơn giản?

 

Chưa cần vội nếm thử, chỉ hít hà mùi hương của cá trứng Nhật Bản thôi cũng đủ khiến bạn ngây ngất. Cá trứng khi chín luôn thơm đậm nhưng không nồng, dễ dàng kích thích mọi giác quan của người ăn. Từng thớ thịt đều béo ngậy, mềm mướt, mà vẫn giữ được độ săn đặc trưng.

Dưới đây, Gofood xin gợi ý một số cách chế biến cá trứng đơn giản, nhanh chóng, nhưng đảm bảo sẽ đem đến cho gia đình bạn một bữa ăn ngon miệng.

Cá trứng kho tiêu: Dùng cá trứng ướp với muối, ớt để thấm dần rồi chiên qua dầu. Sau khi chiên xong, vớt ra bỏ vào nồi, nêm tiêu, dầu hào, đường, nước mắm, bột nêm, hành và kho nhỏ lửa đến khi khô để ăn chung với cơm.

Cá trứng chiên giòn: Lấy cá trứng với gừng, tỏi, bột nêm, nước mắm, đường, ớt cho thấm dần. Lăn cá qua bột chiên rồi thả vào chảo dầu đang sôi đến khi thấy cá chín vàng cả 2 mặt thì vớt ra. Ăn kèm với tương ớt.

Cá trứng Nhật Bản mua ở đâu?

 

Là một trong những hải sản bổ dưỡng, thơm ngon mà quý khách không nên bỏ qua, hiện cá trứng Nhật Bản đang được phân phối chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất tại Gofood.vn. Giá 169.000 đồng/ vỉ 8 con, việc sơ chế đã có Gofood lo, còn bạn, cứ thoải mái biến tấu, sáng tạo cho món ăn thêm hấp dẫn.

Gofood phục vụ nhiệt tình, mang đến sự hài lòng trên cả mong đợi!

 Cá trứng nướng

Cá trứng nướng vàm ruộm hấp dẫn

GOFOOD

CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 Hotline: 02466 863864 - 0898 583838
CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 Hotline: 02466 532236 0898 582828

CS3: The Butcher & Seafood: 04-LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
  Hotline: 0889 307 308 - 02466 701 686

 Gofood.vn

Bình luận

Scroll