1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Bẹ thăn bò Wagyu Snake River Farms – Flap Meat

Mã sản phẩm: 2610235

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Snake River Farms

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: 0,5kg/khay.

Cắt thái: Cắt thái theo yêu cầu của khách hàng.

Bảo quản: Đông

Chế biến: Bẹ thăn bò Wagyu Mỹ Snake River Farms có tỷ lệ đan xen nạc mỡ lý tưởng, thích hợp nhất khi dùng cho các món nướng, BBQ. Thịt có vị thơm ngon đặc trưng, chỉ cần ướp cùng chút sốt là có thể đem nướng ngay. Thưởng thức thịt bẹ thăn nướng cùng tương chấm và lá vừng Hàn Quốc.

Hạn sử dụng: 6 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

1.695.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Phần thịt bẹ thăn bò Wagyu Mỹ có những đường vân cẩm thạch chằng chịt đan xen, giúp miếng thịt mềm mọng và ngậy thơm. Bẹ thăn rất thích hợp dùng cho các món nướng, đảm bảo đem đến hương vị hấp dẫn.

Giới thiệu về thịt bẹ thăn bò Wagyu Mỹ

Bẹ thăn bò Snake River Farms có tên tiếng Anh là Chuck Flap, đây là phần thịt nằm ở vùng thịt vai của chú bò Wagyu Mỹ. Thịt bẹ thăn bò SRF có tỷ lệ nạc mỡ lý tưởng, mang đến cảm giác mềm và ngọt khi thưởng thức. Phần thịt này rất thích hợp cho những món nướng như BBQ, nướng tảng...

Bẹ thăn bò Wagyu Mỹ vân mỡ chằng chịt

Bẹ thăn bò Wagyu Mỹ vân mỡ chằng chịt đan xen

Thịt bẹ thăn bò Wagyu Mỹ tại Gofood được cắt thái miếng vừa phải, chỉ cần mở ra là nướng. Những miếng thịt có vân mỡ đẹp mắt và rìa mỡ mỏng ở phía ngoài. Từng khay thịt bẹ thăn bò SRF được đóng gói với định lượng 500gr, tiện lợi khi sử dụng.

Thịt bẹ thăn thích hợp cho các món nướng ngậy thơm

Thịt bẹ thăn thích hợp cho các món nướng ngậy thơm

Bò Wagyu Mỹ Snake River Farms có điểm gì khác biệt?

Bò Snake River Farms được đánh giá là giống bò Wagyu ngon nhất nước Mỹ. Vậy thực tế thì bò Wagyu Mỹ SRF có gì khác biệt với các giống bò khác, hãy cùng Gofood tìm hiểu nhé.

Hội tụ tinh hoa từ hai giống bò nổi tiếng hàng đầu

Bò Snake River Farms được lai giống từ bò Wagyu Nhật Bản và bò Mỹ Black Angus. Bởi vậy mà bò Wagyu Mỹ hội tụ được ưu điểm của cả hai giống bò nổi tiếng với hương vị đậm đà từ bò Black Angus và những đường vân mỡ lý tưởng từ Wagyu Nhật cao cấp.

Bò Wagyu Mỹ vân mỡ đẹp và hương vị thơm ngon

Bò Snake River Farms vân mỡ đẹp và hương vị đậm đà

Phương pháp cho ăn được áp dụng với bò Wagyu Mỹ cũng khác biệt với các giống bò khác tại Hoa Kỳ, thời gian dài hơn gấp 3 lần các kĩ thuật thường thấy của bò Mỹ thông thường. Những chú bò Wagyu Mỹ được nuôi tại vùng đồng bằng rộng lớn ở bang Idaho với thức ăn từ các loại nguyên liệu địa phương như lúa mì trắng, bắp, khoai tây Idaho cùng với nguồn nước tự nhiên rất tinh khiết.

Bò Wagyu Mỹ được nuôi trên những đồng cỏ rộng lớn

Bò Wagyu Mỹ được nuôi trên những đồng cỏ rộng lớn

Với việc kết hợp hai giống bò có nhiều đặc điểm riêng biệt, bò Wagyu Mỹ thật sự là sản phẩm tinh túy với những đặc trưng ưu việt, xứng đáng góp mặt ở thực đơn gia đình với nhiều cách chế biến đa dạng.

Hương vị hấp dẫn với những đường vân mỡ lý tưởng

Được nuôi với kỹ thuật cao tới từ đất nước Nhật Bản, thịt bò Snake River Farms có hương vị ngọt thơm hoàn toàn khác biệt. Từng phần thịt vừa ngọt đậm đà vừa có những vân cẩm thạch chằng chịt và lý tưởng. Khi thưởng thức bạn sẽ dễ dàng cảm nhận độ ngậy thơm trong từng thớ thịt, đem đến trải nghiệm vị giác hấp dẫn.

Tỷ lệ nạc mỡ của bò Wagyu Mỹ là rất lý tưởng

Tỷ lệ nạc mỡ của bò Wagyu Mỹ là rất lý tưởng

Từ năm 1968, thương hiệu Snake River Farms đã được đánh giá là trang trại nuôi giống bò Wagyu Mỹ hàng đầu tại Hoa Kỳ. Dần dần, bò SRF đã xuất hiện ở những nhà hàng cao cấp có sao Michelin danh giá. Đây chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm, hương vị ngon ngọt của bò Wagyu Mỹ.

Được kiểm định với thang đo tiêu chuẩn Nhật

Khác với các giống bò Mỹ thông thường, bò Wagyu Snake River Farms được đánh giá bằng thang BMS theo tiêu chuẩn Nhật thay vì USDA của Mỹ. BMS đánh giá thịt bò dựa vào tỷ lệ nạc mỡ của từng phần thịt. Với phương pháp nuôi tới từ Nhật Bản, bò Wagyu Mỹ đem đến những phần cut có vẫn mỡ đẹp và ngậy thơm hơn cả bò Black Angus hạng Prime.

Thang BMS đánh giá chất lượng thịt

Thang BMS đánh giá chất lượng thịt bò Wagyu Mỹ

Gofood chỉ cung cấp những sản phẩm đạt hạng Black với điểm BMS 6-8, đem đến trải nghiệm vị giác hoàn hảo. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng thịt bò Wagyu Mỹ tại hệ thống Gofood.

Mua thịt bò Wagyu Mỹ tại hệ thống Gofood

Gofood hiện đang là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm bò Wagyu Mỹ tại Việt Nam với 11 phần thịt đa dạng dùng cho các món lẩu, nướng và Steak. Anh chị nếu có nhu cầu thưởng thức những phần bò Wagyu Mỹ mềm thơm hấp dẫn thì hãy liên hệ Gofood để đặt hàng ngay nhé! 

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Xem thêm