Sườn non rút xương bò Wagyu Snake River Farms - Short Rib Boneless

2.250.000đ

Đơn vị: kg

Mã sản phẩm: 2610222

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Snake River Farms

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: 0,5kg/khay.

Cắt thái: Cắt thái theo yêu cầu khách hàng cho các món lẩu, nướng.

Bảo quản: Đông

Chế biến: Sườn non rút xương bò Wagyu Mỹ có vân mỡ chằng chịt đều đặn, thích hợp nhất cho các món lẩu, nướng, tiệc BBQ hay bỏ lò.

Hạn sử dụng: 6 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

Số lượng:

Sườn non rút xương bò Wagyu Mỹ được đánh giá là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Phần thịt này có đặc trưng là thịt mềm, ngọt tan khi thưởng thức. Sườn non được lọc xương với công nghệ hiện đại từ Mỹ, giúp giữ nguyên được các mô liên kết, không ảnh hưởng đến mùi vị thịt khi loại bỏ xương.

1. Mô tả phần thịt sườn non rút xương bò Wagyu Mỹ

Sườn non rút xương có tên tiếng Anh là Short Rib Boneless, phần thịt này nằm ở gần sát phía vai của con bò. Phần thịt sườn non rút xương bò Wagyu Mỹ có tỷ lệ vân mỡ chằng chịt, đều đặn, tạo ra hương vị thơm ngon đặc trưng khó có thể sánh bằng.

Sườn non rút xương Wagyu Mỹ

Sườn non rút xương Wagyu Mỹ nằm sát phần vai của con bò

Sườn non rút xương với những thớt thịt đan xen vân cẩm thạch là phần thịt chắc chắn phải có mặt trong mọi bữa tiệc nướng hay lẩu thơm ngon. Sườn non rút xương bò Wagyu Mỹ ngon nhất khi nướng nguyên tảng trên than hoa. Phần thịt này không cần tẩm ướp quá nhiều, chỉ với chút muối tiêu là cũng đủ khiến miếng sườn non rút xương bò Wagyu Mỹ nướng thơm lừng cực hấp dẫn.

Sườn non rút xương bò Wagyu Mỹ

Sườn non rút xương bò Wagyu Mỹ với vân mỡ đan xen chằng chịt cho mùi vị cực ngon

2. Bò Wagyu Snake River Farms có gì khác biệt?

Bạn đã nghe về bò Wagyu Nhật Bản trứ danh? Vậy còn bò Wagyu Mỹ là như thế nào? Tại sao bò Wagyu lại có thể đến từ nước Mỹ? Hãy để Gofood lý giải cho bạn trong phần dưới đây.

Hội tụ tinh hoa của 2 cường quốc hàng đầu thế giới về chăn nuôi bò

Bò Wagyu Mỹ Snake River Farms (SRF) là giống bò Wagyu ngon nhất nước Mỹ. Giống bò đặc biệt này được lai tạo giữa giống bò Wagyu thuần chủng của Nhật và bò đen Mỹ Black Angus để tạo ra những phần thịt bò có hương vị hoàn hảo, có thể nói là hội tụ đầy đủ những ưu điểm của 2 giống bò nổi tiếng thế giới.

Bò Wagyu Mỹ hội tụ tinh hoa của bò Mỹ và bò Wagyu Nhật

Bò Wagyu Mỹ hội tụ tinh hoa của bò Mỹ Black Angus và bò Wagyu Nhật Bản

Bò Wagyu Mỹ được xem như sản phẩm kết hợp tinh hoa của 2 nền ẩm thực, 2 cường quốc hàng đầu thế giới về chăn nuôi bò.

Từ cuối những năm 60 của thế kỉ XX, Snake River Farms đã trở thành trang trại sản xuất thịt bò Wagyu hàng đầu tại Mỹ. Thịt bò Wagyu SRF được nhiều đầu bếp và giới sành ăn của Mỹ đánh giá cao và xuất hiện phổ biến tại các nhà hàng sang trọng có sao Michelin.

Có thể hiểu rằng bò SRF là sự hội tụ từ kết cấu thịt mềm tan như bơ và vân cẩm thạch chằng chịt của bò Wagyu Nhật cùng với vị thơm ngậy, đậm đà đặc trưng từ bò Mỹ Black Angus. Bò Wagyu Mỹ được chăn nuôi theo quy trình chăn nuôi khép kín truyền thống của bò Wagyu Nhật Bản. Sự kết hợp độc đáo này đã tạo ra những phần thịt bò Snake River Farms cực kì chất lượng, rất xứng đáng được thưởng thức.

Bò Snake River Farms

Bò SRF vừa có vân mỡ chằng chịt của bò Wagyu Nhật, vừa có mùi vị đậm đà đặc trưng từ bò Mỹ Black Angus

Hương vị đặc trưng, ngon hơn cả bò Black Angus hạng Prime

Vậy thực tế bò Wagyu Mỹ có hương vị ra sao? Bởi được lai giống từ bò Wagyu Nhật và bò Mỹ Black Angus nên có thể nói thịt bò SRF có tất cả những ưu điểm vượt trội về hương vị của 2 giống bò trứ danh này.

Bò Wagyu Mỹ khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mọng, tan như bơ đến từ giống bò Wagyu Nhật cùng với đó là vị ngọt đặc trưng rất đậm đà từ giống bò Black Angus ăn ngũ cốc.

Bò Wagyu Mỹ được nuôi theo phương pháp cho ăn truyền thống của Nhật Bản, đòi hỏi khoảng thời gian nhiều hơn gấp 3 lần so với các kỹ thuật điển hình của Hoa Kỳ, giúp thịt bò có mùi vị ngọt hơn cả bò Black Angus nhưng vẫn đảm bảo độ mềm như bơ và những vân mỡ chằng chịt của bò Wagyu Nhật.

Bò Wagyu Mỹ được nuôi theo phương pháp cho ăn truyền thống của Nhật

Bò Snake River Farms được nuôi theo phương pháp cho ăn truyền thống của Nhật

Giá cả mềm hơn thịt bò Wagyu Nhật Bản

Có thể bạn đã biết những phần thịt bò Wagyu Nhật Bản có giá rất cao, giá bán thường từ khoảng 4-9 triệu đồng tùy vào phần Beefcut. Chính vì thế mà để thưởng thức được thịt bò Wagyu Nhật là điều không hề dễ dàng. Mức giá quá cao cũng khiến nhiều người tiêu dùng Việt Nam còn e ngại khi mua sắm.

Bò Wagyu Mỹ lại có giá cả mềm hơn, dao động từ khoảng 700.000đ tới 2 triệu đồng. Với mức giá hợp lý này, bạn có thể thưởng thức ngay những phần thịt chất lượng hảo hạng với vân mỡ chằng chịt như bò Wagyu Nhật mà lại thêm được cả mùi vị đậm đà của giống bò Mỹ Black Angus. Mức giá này cũng khá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam khi mua sắm các loại thực phẩm nhập khẩu đến từ các quốc gia lớn mạnh trên thế giới.

Bò Wagyu Mỹ có giá mềm hơn thịt bò Wagyu Nhật Bản

Bò Wagyu Mỹ có giá mềm hơn thịt bò Wagyu Nhật Bản

3. Gofood phân phối độc quyền bò Wagyu Snake River Farms tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam, Gofood đang là đơn vị phân phối độc quyền bò Wagyu Mỹ Snake River Farms với chất lượng hảo hạng, được nhiều thực khách trên thế giới công nhận.

Gofood phân phối độc quyền bò Wagyu Snake River Farms tại Việt Nam

Gofood phân phối độc quyền bò Wagyu Snake River Farms tại Việt Nam

Với nhiều phần thịt đa dạng có thể dùng cho món nướng, lẩu và cả chế biến Steak, thịt bò Wagyu Mỹ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Phần thịt sườn non rút xương bò Wagyu Mỹ hiện đang có giá 1.999.000đ/kg. Phần thịt với những tỷ lệ nạc mỡ cực kì lý tưởng này đảm bảo sẽ khiến bạn phải cảm thán ngay từ lần đầu thưởng thức.

Hãy nhanh tay đặt hàng cùng Gofood để sở hữu những phần thịt bò Wagyu Mỹ hảo hạng ngay bạn nhé!

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

Hotline đặt hàng: 1900 3220

Gofood.vn

Bình luận

Scroll