1900 3220 08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Thịt cổ Iberico Legado – Collar

Mã sản phẩm: 2610063

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Iberico Legado

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Đóng gói: Cắt thái, đóng gói theo yêu cầu

Bảo quản: Đông (-18 độ C)

Chế biến: Dùng cho món nướng, áp chảo, bỏ lò, xào chua ngọt, rán,…đều ngon

Hạn sử dụng: 6 tháng

Thịt heo Iberico mềm ngọt qua từng thớ thịt, đây là loại thịt heo duy nhất có thể dùng làm bít tết mềm thơm hảo hạng.

Đặt hàng ngay: 1900 3220

865.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Thịt cổ heo Iberico có tên tiếng Anh là Iberico Pork Collar, là phần thịt cổ của con heo Iberico - giống heo ngon nhất thế giới. Thịt cổ heo Iberico có tỷ lệ vân mỡ đều, chế biến nướng, xào, rán, áp chảo, bỏ lò… đều ngon.

Đặc điểm của thịt cổ heo Iberico

Thịt cổ heo Iberico với phần thịt ngon mềm, mọng nước, kết cấu vân mỡ được sắp xếp xen kẽ với các thớ thịt nên giữ được độ tươi, thịt hạn chế được việc bị khô trong quá trình chế biến.

Thịt có kết cấu mịn, đặc trưng với nhiều vân thớ, cấu trúc của thịt chắc, không tích tụ quá nhiều mỡ thừa nên tạo ra những món ăn với hương vị thơm ngon. Đặc biệt đây là phần thịt ưu tú có thể làm Steak, được nhiều nhà đầu bếp nổi tiếng chọn lựa.

Thịt cổ heo Iberico

Thịt cổ heo Iberico có kết cấu mịn, vân mỡ đều, thích hợp cho món nướng, áp chảo, bỏ lò và món Steak

Do thức ăn chính của giống heo Iberico là những loại hạt dẻ sồi, thảo mộc hay ngũ cốc, những hạt này có tỷ lệ chất béo cao đặc biệt các loại acid béo không bão hòa oleic (một loại acid béo rất có lợi cho cơ thể) có trong hạt dẻ sồi đã tạo nên một mùi vị đặc trưng trong thịt. Trong quá trình chăn nuôi, heo Iberico được thả rông nên thịt heo Iberico rất chắc mịn và có những vân mỡ béo ngậy.

Tìm hiểu về giống heo đen Iberico ngon nhất thế giới

Heo đen Iberico được biết đến là một giống heo có nguồn gốc từ loài heo từ thời kỳ đồ đá sinh sống trên bán đảo Iberia. Giống heo này hay còn có tên gọi khác là Pata Negra theo tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là móng đen.

Có thể nói đây là một trong loài heo vô cùng quý hiếm, nổi tiếng và đặc trưng mỗi khi nhắc đến bởi chỉ có thể tìm thấy ở Tây Ban Nha và một phần nhỏ ở bán đảo của Bồ Đào Nha. Thịt heo đen Iberico Legado được mệnh danh là vua của các loài heo trên thế giới.

Để đảm bảo có nguồn thịt đạt chuẩn nên chính phủ Tây Ban Nha rất khắt khe và đưa ra bộ luật riêng về việc chăn nuôi giống heo này. Luật này đề ra những quy định rõ ràng về việc lựa chọn con giống, thông tin chế độ dinh dưỡng, cách chăn thả và nghiêm cấm tuyệt đối việc sử dụng chất kích thích trong quá trình chăn nuôi.

Heo đen Iberico được chăn nuôi với quy định nghiêm ngặt

Heo đen Iberico được chăn nuôi với quy định nghiêm ngặt trong mọi khâu

Heo đen Iberico muốn giết mổ sẽ phải đạt yêu cầu kiểm duyệt cả về số tháng lẫn số cân nặng từ 100kg - 115kg mới được tiến hành giết mổ. Sau đó được bảo quản theo tiêu chuẩn Châu Âu, đạt chuẩn quốc tế một cách nghiêm ngặt.

Thịt được đông lạnh với nhiệt độ âm đến 20 độ C và giữ được đến 2 năm kể từ ngày đóng gói mà không đi chất dinh dưỡng của thịt.

Thịt cổ heo Iberico nấu món gì ngon?

Chế biến thịt cổ heo Iberico được sử dụng trong rất nhiều món như nướng, áp chảo, xào chua ngọt,... đều mang đến hương vị rất ngon. Đặc biệt nhất là dùng để chế biến những miếng Steak mềm thơm hảo hạng.

Gofood sẽ gợi ý cho bạn công thức làm Steak từ thịt cổ heo Iberico cực thơm ngon ngay trong phần dưới đây.

Thịt cổ heo Iberico sốt Pedro Ximenez

Cùng Gofood chế biến món Steak thịt cổ heo Iberico

Nguyên liệu:

   - Thịt cổ heo Iberico;

   - Muối, tiệu;

   - Dầu ăn;

   - Tỏi;

   - Bơ;

   - Hương thảo.

Chế biến:

   Bước 1: Dùng khăn sạch thấm khô 2 mặt của miếng thịt

   Bước 2: Ướp đều muối và tiêu 2 mặt thịt.

   Bước 3: Bật bếp cho chảo nóng, cho 2 thìa dầu ăn vào chảo. Khi dầu nóng cho miếng thịt vào rồi áp một mặt 1,5 phút (có thể điều chỉnh thời gian áp chảo tùy vào độ chín mong muốn).

   Bước 4: Sau khi vừa lật mặt còn lại, thêm bơ, hương thảo. Nghiêng chảo và dùng thìa rưới bơ lên miếng Steak.

   Bước 5: Bày miếng thịt cổ heo Iberico ra đĩa và để thịt nghỉ trong khoảng 5 phút. Có thể trang trí với măng tây hoặc lá hương thảo và sẵn sàng thưởng thức Steak thịt cổ heo Iberico.

Steak thịt cổ heo Iberico

Món Steak từ thịt cổ heo Iberico cực thơm ngon

Hướng dẫn chế biến Steak từ thịt cổ heo Iberico

Gofood tự hào là nơi chuyên cung cấp thịt heo Iberico, không chỉ xuất xứ rõ ràng, mà an toàn về chất lượng cũng như giao hàng nhanh chóng, tư vấn tận tình. Bạn không phải đắn đo mỗi khi chọn lựa không biết thịt cổ Iberico giá bao nhiêu hay mua thịt cổ heo Iberico ở đâu nữa, đến với Gofood mọi thông tin được thể hiện chi tiết về giá cả và những thông tin khác. Bạn chỉ cần chọn lựa cho vào giỏ hàng, thanh toán và mọi thứ còn lại để Gofood lo.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

13

Chi nhánh

Hà Nội

Xem thêm

03

Chi nhánh

Hồ Chí Minh

  • Gofood Thủ Đức

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

    02822 455 533 - 0906 030 686

  • Gofood Lê Văn Duyệt

    127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM

    02866 867 515 - 0896 573 788

  • Gofood An Phú

    48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM

    02862 728 910 - 0898 516 816