Mã sản phẩm: 2610063
Tình trạng: Hết hàng
Nhãn hiệu: Iberico Legado
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Đóng gói: Cắt thái, đóng gói theo yêu cầu
Bảo quản: Đông (-18 độ C)
Chế biến: Dùng cho món nướng, áp chảo, bỏ lò, xào chua ngọt, rán,…đều ngon
Hạn sử dụng: 6 tháng
Thịt heo Iberico mềm ngọt qua từng thớ thịt, đây là loại thịt heo duy nhất có thể dùng làm bít tết mềm thơm hảo hạng.
Đặt hàng ngay: 1900 3220
Thông tin sản phẩm
Thịt cổ heo Iberico có tên tiếng Anh là Iberico Pork Collar, là phần thịt cổ của con heo Iberico - giống heo ngon nhất thế giới. Thịt cổ heo Iberico có tỷ lệ vân mỡ đều, chế biến nướng, xào, rán, áp chảo, bỏ lò… đều ngon.
Thịt cổ heo Iberico với phần thịt ngon mềm, mọng nước, kết cấu vân mỡ được sắp xếp xen kẽ với các thớ thịt nên giữ được độ tươi, thịt hạn chế được việc bị khô trong quá trình chế biến.
Thịt có kết cấu mịn, đặc trưng với nhiều vân thớ, cấu trúc của thịt chắc, không tích tụ quá nhiều mỡ thừa nên tạo ra những món ăn với hương vị thơm ngon. Đặc biệt đây là phần thịt ưu tú có thể làm Steak, được nhiều nhà đầu bếp nổi tiếng chọn lựa.
Thịt cổ heo Iberico có kết cấu mịn, vân mỡ đều, thích hợp cho món nướng, áp chảo, bỏ lò và món Steak
Do thức ăn chính của giống heo Iberico là những loại hạt dẻ sồi, thảo mộc hay ngũ cốc, những hạt này có tỷ lệ chất béo cao đặc biệt các loại acid béo không bão hòa oleic (một loại acid béo rất có lợi cho cơ thể) có trong hạt dẻ sồi đã tạo nên một mùi vị đặc trưng trong thịt. Trong quá trình chăn nuôi, heo Iberico được thả rông nên thịt heo Iberico rất chắc mịn và có những vân mỡ béo ngậy.
Heo đen Iberico được biết đến là một giống heo có nguồn gốc từ loài heo từ thời kỳ đồ đá sinh sống trên bán đảo Iberia. Giống heo này hay còn có tên gọi khác là Pata Negra theo tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là móng đen.
Có thể nói đây là một trong loài heo vô cùng quý hiếm, nổi tiếng và đặc trưng mỗi khi nhắc đến bởi chỉ có thể tìm thấy ở Tây Ban Nha và một phần nhỏ ở bán đảo của Bồ Đào Nha. Thịt heo đen Iberico Legado được mệnh danh là vua của các loài heo trên thế giới.
Để đảm bảo có nguồn thịt đạt chuẩn nên chính phủ Tây Ban Nha rất khắt khe và đưa ra bộ luật riêng về việc chăn nuôi giống heo này. Luật này đề ra những quy định rõ ràng về việc lựa chọn con giống, thông tin chế độ dinh dưỡng, cách chăn thả và nghiêm cấm tuyệt đối việc sử dụng chất kích thích trong quá trình chăn nuôi.
Heo đen Iberico được chăn nuôi với quy định nghiêm ngặt trong mọi khâu
Heo đen Iberico muốn giết mổ sẽ phải đạt yêu cầu kiểm duyệt cả về số tháng lẫn số cân nặng từ 100kg - 115kg mới được tiến hành giết mổ. Sau đó được bảo quản theo tiêu chuẩn Châu Âu, đạt chuẩn quốc tế một cách nghiêm ngặt.
Thịt được đông lạnh với nhiệt độ âm đến 20 độ C và giữ được đến 2 năm kể từ ngày đóng gói mà không đi chất dinh dưỡng của thịt.
Chế biến thịt cổ heo Iberico được sử dụng trong rất nhiều món như nướng, áp chảo, xào chua ngọt,... đều mang đến hương vị rất ngon. Đặc biệt nhất là dùng để chế biến những miếng Steak mềm thơm hảo hạng.
Gofood sẽ gợi ý cho bạn công thức làm Steak từ thịt cổ heo Iberico cực thơm ngon ngay trong phần dưới đây.
Cùng Gofood chế biến món Steak thịt cổ heo Iberico
Nguyên liệu:
- Thịt cổ heo Iberico;
- Muối, tiệu;
- Dầu ăn;
- Tỏi;
- Bơ;
- Hương thảo.
Chế biến:
Bước 1: Dùng khăn sạch thấm khô 2 mặt của miếng thịt
Bước 2: Ướp đều muối và tiêu 2 mặt thịt.
Bước 3: Bật bếp cho chảo nóng, cho 2 thìa dầu ăn vào chảo. Khi dầu nóng cho miếng thịt vào rồi áp một mặt 1,5 phút (có thể điều chỉnh thời gian áp chảo tùy vào độ chín mong muốn).
Bước 4: Sau khi vừa lật mặt còn lại, thêm bơ, hương thảo. Nghiêng chảo và dùng thìa rưới bơ lên miếng Steak.
Bước 5: Bày miếng thịt cổ heo Iberico ra đĩa và để thịt nghỉ trong khoảng 5 phút. Có thể trang trí với măng tây hoặc lá hương thảo và sẵn sàng thưởng thức Steak thịt cổ heo Iberico.
Món Steak từ thịt cổ heo Iberico cực thơm ngon
Hướng dẫn chế biến Steak từ thịt cổ heo Iberico
Gofood tự hào là nơi chuyên cung cấp thịt heo Iberico, không chỉ xuất xứ rõ ràng, mà an toàn về chất lượng cũng như giao hàng nhanh chóng, tư vấn tận tình. Bạn không phải đắn đo mỗi khi chọn lựa không biết thịt cổ Iberico giá bao nhiêu hay mua thịt cổ heo Iberico ở đâu nữa, đến với Gofood mọi thông tin được thể hiện chi tiết về giá cả và những thông tin khác. Bạn chỉ cần chọn lựa cho vào giỏ hàng, thanh toán và mọi thứ còn lại để Gofood lo.
Sản phẩm cùng loại
Chi nhánh
Hà Nội
413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
02466 863 864 - 0898 583 838
161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
02466 532 236 - 0898 582 828
Số 96 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
02466 701 686 - 0889 307 308
23 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
02466 579 969 – 0896 467 799
48 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02466 533 667 – 0899 466 966
205A Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
02462 913 959 - 0898 597 966
CT1A-ĐN2, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
02422 050 848 - 0898 572 788
221 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
02488 899 955 – 0899 592 889
124 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02488 899 688 – 0899 583 699
Số 10, dãy B1, Phố Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
02488 899 983 – 0898 592 699
72 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
0867 945 099
32 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
0867 991 066
123 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
0355 128 456
Chi nhánh
Hồ Chí Minh
111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
02822 455 533 - 0906 030 686
127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM
02866 867 515 - 0896 573 788
48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM
02862 728 910 - 0898 516 816