10 phần thịt bò Mỹ không thể nào bỏ qua- P2

10-phan-thit-bo-my-khong-the-nao-bo-qua--p2

Cùng GOFOOD tiếp tục điểm xem bạn đã ăn được bao nhiêu phần trong số 10 phần ngon nhất của một chú bò Mỹ nhé!

6. Thịt thăn vai (Beef Brief Loin): 

Lưng bò là nơi cho chúng ta những miếng ngon nhất, gồm thăn phi lê có xương hình chữ T (T-bone steak), Porterhouse beef hoặc cũng như thịt thăn viền mỡ. Phần thịt này nướng lò (dry-heat cooking) là ngon nhất.

7. Thịt thăn ngoại (Beef Sirloin):

Một loại thịt mềm, thịt thăn ở phần này là lựa chọn tốt nhất để làm các món nướng và các món ăn dùng trong tiệc nướng ngoài trời.

8. Thịt thăn nội (Beef Tenderloin):

Đây có thể được xem là phần ngon nhất của một con bò. Thịt thăn nội được cắt ra từ phần lưng phía trong của bò, đặc biệt là ở phần cuối thắt lưng. Loại thịt này rất thích hợp để chế biến món bít tết dày Chateaubriand và chỉ nên dùng để làm các món khô như hấp, nướng vỉ.

9. Thịt bò sườn (Beef Flank):

Dù thịt bò sườn thường được dùng để nướng nhưng cách chế biến này có thể khiến nó trở nên dai hơn. Thích hợp hơn cả là dùng thịt hông để làm các món ninh.

10. Thịt mông (Beef Ground):

Thịt mông gần như chỉ toàn thịt nạc nhưng khá dai vì các cơ chân thường vận động nhiều. Bởi thế, thịt mông chế biến theo cách hầm là hợp lý hơn cả.

__________

Hãy liên hệ ngay Thực phẩm sạch GOFOOD để mua thịt bò Mỹ tươi ngon!

Địa chỉ: Số 45 ngõ 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Website: http://gofood.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gofood.vn

Hotline:

0898 58 2828

0898 58 3838

0466 863 864

GoFood.vn - Sạch ngon không tưởng!

 

Bình luận

Scroll